Windows 10: Cumulative Update KB4041676 Windows 10 v1703 Build 15063.674 - Bản cập nhật cuối cùng để tiếp tục năng cấp lên Fall Creator Update vào 17/10/2017 - Blogger Hải Nam

Thông báo

Blog mình đang chỉnh sửa nên có lỗi gì mọi người bỏ qua nhé.

Post Top Ad

Responsive Ads Here
Windows 10: Cumulative Update KB4041676 Windows 10 v1703 Build 15063.674 - Bản cập nhật cuối cùng để tiếp tục năng cấp lên Fall Creator Update vào 17/10/2017

Windows 10: Cumulative Update KB4041676 Windows 10 v1703 Build 15063.674 - Bản cập nhật cuối cùng để tiếp tục năng cấp lên Fall Creator Update vào 17/10/2017

Share This
Windows 10: Cumulative Update KB4041676 Windows 10 v1703 Build 15063.674 - Bản cập nhật cuối cùng để tiếp tục năng cấp lên Fall Creator Update vào 17/10/2017

Hôm qua, Microsoft đã phát hành bản cập nhật mới cho Windows 10 (KB4041676). Trong bản cập nhật lần này sẽ không có những cải tiến nào và cũng không có những tính năng mới nào được bổ sung. Tất cả những tính năng mới sẽ được phát hành trong bản cập nhật Fall Creator Update vào tháng 17/10 này.

Những thay đổi quan trọng bao gồm:
 • Đã giải quyết vấn đề mà một số ứng dụng UWP và Centennial hiển thị biểu tượng màu xám và hiển thị thông báo lỗi "Ứng dụng này không thể mở" khi khởi chạy.
 • Giải quyết vấn đề độ tin cậy đã gây ra dịch vụ AppReadiness ngừng hoạt động.
 • Giải quyết vấn đề nơi các ứng dụng sử dụng ngăn xếp bản đồ Silverlight ngừng hoạt động.
 • Giải quyết vấn đề nơi VSync ngăn không cho thiết bị nhập vào Panel Self Refresh , có thể làm giảm tuổi thọ pin.
 • Đã giải quyết vấn đề nơi các tùy chỉnh của người dùng (như gạch ghim) được thực hiện cho một phần bắt đầu Bắt đầu một phần bố trí bắt buộc bị mất khi nâng cấp lên Windows 10 1703.
 • Đã giải quyết vấn đề mà Universal CRT đã gây ra mối liên kết (link.exe) để ngừng làm việc cho các dự án lớn.
 • Đã giải quyết vấn đề ngăn Windows Error Reporting báo cáo lưu các báo cáo lỗi trong một thư mục tạm thời được tạo lại với các quyền không chính xác. Thay vào đó, thư mục tạm thời bị vô tình xóa.
 • Đã giải quyết vấn đề nơi bộ đếm hiệu suất MSMQ (Hàng đợi MSMQ) không thể cư trú
 • Giải quyết vấn đề với người môi giới mã thông báo, nơi nó đã bị rò rỉ một mã thông báo gây ra các phiên vẫn được phân bổ sau khi đăng xuất.
 • Đã giải quyết vấn đề mà mã PIN thẻ thông minh nhận dạng cá nhân (PIV) không được lưu trữ trên cơ sở mỗi ứng dụng. Điều này khiến người dùng thấy nhắc nhở mã PIN nhiều lần trong một khoảng thời gian ngắn; thông thường, dấu nhắc PIN chỉ hiển thị một lần.
 • Đã giải quyết vấn đề khi sử dụng công cụ Cipher.exe/u để cập nhật Khóa mã hóa dữ liệu phục hồi dữ liệu (DRA) trừ khi mã hóa chứng chỉ người dùng đã tồn tại trên máy.
 • Đã giải quyết vấn đề khi sử dụng AppLocker để chặn một Ứng dụng Modern không thành công. Vấn đề này chỉ xảy ra với các ứng dụng Hiện đại được cài đặt sẵn với Windows.
 • Đã giải quyết vấn đề với việc gửi biểu mẫu trong Internet Explorer.
 • Đã giải quyết vấn đề ngăn phần tử từ nhận tập trung trong Internet Explorer.
 • Giải quyết vấn đề với việc gắn và tháo dỡ các cửa sổ Internet Explorer.
 • Đã giải quyết vấn đề gây ra bởi một cửa sổ bật lên trong Internet Explorer.
 • Đã giải quyết vấn đề mà một API của Nhà cung cấp đã xóa dữ liệu bất ngờ.
 • Giải quyết vấn đề khi sử dụng tiện ích Robocopy để sao chép một thư viện tài liệu SharePoint, được gắn kết như một ký tự ổ đĩa, không sao chép các tệp tin. Tuy nhiên, trong kịch bản này, Robocopy sẽ sao chép các thư mục thành công.
 • Đã giải quyết vấn đề mà MDM USB hạn chế đã không vô hiệu cổng USB như mong đợi.
 • Giải quyết vấn đề tạo ra một phiên iSCSI trên một cài đặt hệ điều hành mới có thể dẫn đến lỗi "Initiator instance does not exist" khi cố gắng kết nối với một mục tiêu.
 • Đã giải quyết vấn đề khi kết nối với các ứng dụng RDS được xuất bản bằng Azure App Proxy không thành công. Thông báo lỗi là: "Máy tính của bạn không thể kết nối với máy chủ Máy tính Cổng Từ xa. Liên hệ với quản trị viên mạng của bạn để được trợ giúp ". Lỗi có thể xảy ra khi vượt quá giới hạn kích thước cookie RDP. Bản cập nhật này tăng kích thước của giới hạn cookie RDP.
 • Giải quyết các vấn đề mà USBHUB.SYS ngẫu nhiên gây ra tham nhũng bộ nhớ gây ra sự cố hệ thống ngẫu nhiên cực kỳ khó chẩn đoán.
 • Đã giải quyết vấn đề ảnh hưởng đến việc tải xuống một số trò chơi từ Cửa hàng Windows trong giai đoạn đặt hàng trước. Tải xuống không thành công với mã lỗi 0x80070005 và thiết bị sẽ cố gắng khởi động lại quá trình tải xuống ngay từ đầu.
 • Đã giải quyết vấn đề mà giá trị đăng ký ServerSecurityDescriptor không di chuyển khi bạn nâng cấp lên Windows 10 1703. Do đó, người dùng có thể không thể thêm một máy in bằng cách sử dụng dịch vụ Citrix Print Manager. Ngoài ra, chúng không thể in tới máy in được chuyển hướng của khách hàng, trình điều khiển in phổ Citrix hoặc trình điều khiển máy in mạng sử dụng trình điều khiển in phổ Citrix.
 • Bản cập nhật bảo mật cho Microsoft Windows Search Component, trình điều khiển chế độ trình điều khiển Windows, thành phần đồ hoạ của Microsoft, Internet Explorer, hạt nhân của Windows, Microsoft Edge, Windows Authentication, Windows TPM, Thiết bị Bảo mật, Mạng Windows không dây, Windows Storage and Filesystems, Microsoft Windows DNS, Microsoft Công cụ Scripting, Windows Server, Windows Subsystem cho Linux, Microsoft JET Database Engine, và Windows SMB Server.
Nếu bạn cài đặt các bản cập nhật trước đó, chỉ có các bản sửa lỗi mới chứa trong gói này sẽ được tải xuống và cài đặt trên thiết bị của bạn.

Để biết thêm thông tin về các lỗ hổng bảo mật được giải quyết, vui lòng tham khảo Hướng dẫn cập nhật bảo mật.

Các sự cố đã biết trong bản cập nhật này

Vấn đề

Giải pháp
Cài đặt KB4034674 có thể thay đổi tiếng Séc và tiếng Ả Rập sang tiếng Anh cho Microsoft Edge và các ứng dụng khác.
Microsoft đang làm việc trên một giải pháp và sẽ cung cấp một bản cập nhật trong một bản phát hành sắp tới.
Các hệ thống hỗ trợ cho Giao diện Phần mềm Hệ thống Trình kết nối USB Loại C (UCSI) có thể gặp màn hình màu xanh hoặc ngừng đáp ứng với màn hình màu đen khi khởi động hệ thống.
Nếu có, hãy tắt UCSI trong BIOS của hệ thống máy tính. Điều này cũng sẽ vô hiệu hoá tính năng UCSI trong hệ điều hành Windows. Microsoft đang làm việc trên một giải pháp và sẽ cung cấp một bản cập nhật trong một bản phát hành sắp tới.
Tải bản cập nhật

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages