35 công cụ CSS tốt nhất cho năm 2017 (Phần 1) - Blogger Hải Nam

Thông báo

Blog mình đang chỉnh sửa nên có lỗi gì mọi người bỏ qua nhé.

Post Top Ad

Responsive Ads Here
35 công cụ CSS tốt nhất cho năm 2017 (Phần 1)

35 công cụ CSS tốt nhất cho năm 2017 (Phần 1)

Share This
35 công cụ CSS tốt nhất cho năm 2017 (Phần 1)

Thiết kế Web đang liên tục thay đổi. Mặc dù điều này rất thú vị nhưng cũng có nghĩa là các nhà phát triển phần mềm phải luôn chủ động tìm hiểu các kỹ thuật mới, thích nghi với những thay đổi, sẵn sàng và mong muốn chấp nhận những thách thức mới. Vì vậy, trong bài này, chúng tôi đã biên soạn danh sách 35 công cụ CSS tốt nhất cho năm 2017, giúp bạn không chỉ nâng cao công việc phát triển front-end mà còn giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian và giảm bớt đau đầu khi code.

CSS Reference

Hướng dẫn trực quan về các thuộc tính CSS phổ biến nhất.

CSS Reference

CSSPIN

Nơi chứa rất nhiều các CSS Spinners và Loader cực chất.

CSSPIN

cssnano

Rút gọn đoạn code CSS của bạn để tối ưu hóa việc hiển thị trang

cssnano

Pavilion

Được xây dựng cho các nhà phát triển front-end, những người hướng đến sự sáng tạo, khám phá và tạo ra các thành phần giao diện người dùng từ dưới lên trong khi dựa vào một nền tảng vững chắc với khả năng tương lai.

Pavilion

CSS Protips

Tổng hợp tất cả mẹo để tăng trình độ code CSS của bạn.

CSS Protips

Picnic

Thư viện CSS đẹp để khởi động dự án của bạn.

Picnic

Micon

Biểu tượng này được trích xuất dưới dạng segmdl2.ttf trong Windows 10 và được chuyển đổi thành bộ công cụ css dựa trên Font Awesome. Các biểu tượng Micon có thể được tùy chỉnh ngay lập tức - kích thước, màu sắc, bóng thả, và bất cứ điều gì có thể được thực hiện với sức mạnh của CSS.

Micon

Wing

Nó cung cấp một cơ sở của phong cách, và bạn thậm chí không cần phải học một tên lớp gazillion, tất cả các yếu tố của bạn sẽ được theo kiểu tự động.

Wing


Brand-colors

Bộ sưu tập màu có sẵn trong sass, ít hơn, bút stylus và css.
Brand-colors

google-type

Có hơn 800 Phông chữ của Google miễn phí. Tuy nhiên, ghép nối các kiểu chữ là không dễ dàng và nhiều trong số những phông chữ không làm việc cho các trang web điển hình. Là một phần của sáng kiến ​​25 × 52, dự án liên tục, liên tục này cung cấp nguồn cảm hứng cho việc sử dụng thư viện phông chữ của Google.

google-type

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages